• Trung tâm uy tín

  Hết mình vì học viên

 • Tiêu chuẩn đầu ra

  Nghiêm ngặt

 • Giới thiệu việc làm

  Ngay sau khi tốt nghiệp

Học kế toán Tây Ninh

Written by Nguyen Ly on Tháng Bảy 9, 2018 in Đào tạo kế toán Tây Ninh

Hiện nay, kế toán đang là ngành nghề thu hút nhiều sinh viên theo học tại tất cả các trường cao đẳng, đại học. Tuy nhiên, sau khi ra trường, phần lớn sinh viên chỉ mới tích lũy được nền tảng lý thuyết kế toán mà chưa hề được làm quen với kế toán thực hành và chứng từ thực tế nên rát khó để bắt đầu công việc. Khi đó, giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là bạn nên đăng ký một khóa kế toán thực hành. Nếu như bạn muốn học kế toán Tây Ninh thì hãy nhanh tay đăng ký tại trung tâm chúng tôi nhé!

Bạn nhận được gì khi đăng ký học kế toán Tây Ninh?

Học kế toán Tây Ninh 0

Bạn nhận được gì khi đăng ký học kế toán Tây Ninh?

Khi tham gia khóa học kế toán Tây Ninh, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ giúp trang bị những thông tin đầy đủ nhất cho việc học kế toán của mình. Khóa học của chúng tôi đảm bảo bạn có thể xử lý tất cả nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Một chương trình học sẽ gồm các nội dung sau:

1. Dạy kiến thức ban đầu về nguyên lý kế toán

Đối với những bạn chưa biết hoặc đã học qua nguyên lý kế toán rồi, chúng tôi sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức về kế toán, định khoản, kết chuyển… Đồng thời, chúng tôi cũng giúp bạn hệ thống lại các thông tư, nghị định mới liên quan tới kế toán.

2. Xử lý các dữ liệu kế toán

Xử lý các dữ liệu, thông tin trong kế toán là công việc thường ngày mà bất kỳ kế toán viên nào cũng từng làm. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với các kỹ năng sau:

 • Phân loại các danh mục thông tin, chứng từ kế toán.
 • Phân tích, định khoản, hạch toán vào sổ Nhật kí chung
 • Thực hiện các công việc cơ bản của kế toán kho như: xuất nhập kho..
 • Thực hiện các công việc của kế toán thuế, kê khai thuế.
 • Học các kỹ năng quyết toán toán thuế, giải trình khi cơ quan thuế yêu cầu.

3. Làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ

Cuối kỳ, người kế toán luôn phải bận rộn với các công việc như tính lương, các khoản trích theo lương, phân bổ chi phí, tính giá thành… Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kỹ năng làm các bút toán kết chuyển trên excel hoặc phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

4. Đăng ký khóa học kế toán Tây Ninh để biết cách lên báo cáo tài chính cuối niên độ kế toán

Cuối niên độ kế toán, người kế toán cần thống kê, làm các loại báo cáo tài chính vô cùng phức tạp. Nhưng bạn cũng đừng lo, điều đó sẽ được đơn giản hơn nhiều lần sau khi bạn hoàn thành khóa học kế toán Tây Ninh.

5. Tiếp xúc trực tiếp với chứng từ sống và phần mềm kế toán

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc với chứng từ sống và học các nghiệp vụ trực tiếp trên chứng từ đó. Đồng thời, bạn cũng sẽ được học kế toán thực hành trên các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay.

Điểm nổi bật khi đăng ký học kế toán Tây Ninh

Học kế toán Tây Ninh 1

Điểm nổi bật khi đăng ký học kế toán Tây Ninh

Khi đăng ký học kế toán tại trung tâm, những điều bạn nhận được sẽ nhiều hơn cả kiến thức, đó là kỹ năng nghề nghiệp. Cụ thể:

 • Bạn sẽ được tiếp xúc và học hỏi từ những kế toán trường giàu kinh nghiệm trong nghề.
 • Thoải mái đặt câu hỏi, thắc mắc khi bạn chưa hiểu bất kỳ vấn đề gì.
 • Được trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, đảm bảo sau khóa học bạn có thể bắt đầu hành nghề kế toán ngay.
 • Cam kết ” Không học thành nghề, không lấy tiền”.
 • Sau khóa học, trong quá trình làm nghề, bạn vẫn có thể hỏi và nghe tư vấn cách làm kế toán từ giảng viên của trung tâm.

Có thể nói, học thành thạo một nghề là rất khó, nhưng nếu bạn bắt đầu học kế toán Tây Ninh với chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng vì chất lượng dạy và học tại trung tâm. Mọi chi tiết về việc đăng ký lớp học, bạn hãy vui lòng liên hệ phòng đào tạo và tuyển sinh để nhận được tư vấn lộ trình học và cách đăng ký học nhanh nhất nhé!

Học kế toán Tây Ninh
5 (100%) 5 votes
1 Comment
admin

Tháng Bảy 20, 2018 @ 13:31

đào tạo kế toán tây ninh, học kế toán, học kế toán tây ninh, kế toán tây ninh

Leave Comment

Đào tạo kế toán Bình Dương. All Rights Reserved ©