• Trung tâm uy tín

  Hết mình vì học viên

 • Tiêu chuẩn đầu ra

  Nghiêm ngặt

 • Giới thiệu việc làm

  Ngay sau khi tốt nghiệp

Học Kế Toán Bình Dương

hoc ke toan binh duong
Written by admin on Tháng Bảy 8, 2018 in Đào tạo kế toán Bình Dương

Kế toán là một công việc cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào, đặc biệt doanh nghiệp càng lớn thì số lượng kế toàn viên cần càng nhiều, và chất lượng kế toán cũng được yêu cầu cao. Tuy nhiên học kế toán ở đâu để đạt yêu cầu việc làm thì lại đòi hỏi một trung tâm uy tín. Nếu bạn muốn học kế toán tại Bình Dương thì chúng tôi là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn.

Tại Sao Bạn Nên Học Kế Toán Bình Dương

Chắc chắn bạn đã nghe thấy khái học kế toán thực hành rồi, tại sao lại có loại hình đào tạo kế toán đặc biệt này đó là vì nhiều kế toán sau khi trải qua các chương trình đào tạo về kế toán nhưng vẫn không thể tự mình hoàn thành một bản báo cáo tài chính đơn giản. Lý do đằng sau việc này là do các bạn được thực hành rất ít trong quá trình đào tạo. Chủ yếu bạn biết đến lý thuyết nhiều nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Do vậy nếu bạn học kế toán tại Bình Dương bạn sẽ được trung tâm chúng tôi củng cố kỹ năng của bạn thông qua các bài thực hành liên tục.

Nên Học Kế Toán Ở Đâu Tại Bình Dương

Chúng tôi daotaoketoanbinhduong.com là địa chỉ bạn có thể tham khảo bới trung tâm có cam kết sẽ màn đến cho bạn những kiến thức và tay nghề xuất sắc để bạ có thể trở thành nhân viên kế toán tài năng của doanh nghiệp. Trung tâm tập trung phát triển ở học viên của mình là những kiến thức chuyên sâu, thực hành và chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế. Các giảng viên cũng không hề thua kém bất kỹ trung tâm nào. Với tỷ lệ sinh viên có việc làm luôn cao là nhờ cơ sở đào tạo uy tín cùng với số học viên nhất định và giảng viên thực sự có kinh nghiệm truyền đạt.

Việc học kế toán tại các trường đại học thật còn chưa đủ khi sinh viên còn cần thêm nhiều kinh nghiệm thực hành và kỹ năng mềm cần thiết. Những trung tâm đào tạo thực hành j kế toán thực sự rất quan trong với sinh viên học trong ngành, bởi đâ là nơi bạn có nhiều kinh nghiệm cũng là nơi bạn có thêm cơ hội cho bản thân, nếu thấy bản thân còn thiếu sót điểm nào thì hoàn thiện có nhiều năng lực cũng như tố chất để làm tại cơ sở doanh nghiệp. Nhanh tay đăng ký phì hợp với lịch học và nhận được nhiều yêu đãi.

Chương trình học kế toán Bình Dương

Nội dung học của lớp học kế toán tại Bình Dương cụ thể như sau:

 • Học cách tính thuế, kê khai thuế(báo cáo hàng tháng-quý-năm)
 • Học cách hạch toán vào sổ sách, lập BCTC
 • Học cách cân đối lỗ lãi cho DN
 • Học các kỹ năng quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra, điều chỉnh thuế khi có sai sót nhầm lẫn.
 • Học cách làm trên chứng từ sống theo chế độ mới hiện hành nhất của kế toán bây giờ
 • Học cách thực hành trên các phần mềm: HTKK,EXCEL, FAST, MiSA…

Đặc biệt

 • Học viên được trao đổi hỏi đáp theo yêu cầu trong mỗi buổi học, học viên được gặp được nhiều tình huống nghiệp vụ trong nghề sau này
 • Học tất tả các tình huống xảy ra do phát sinh trong quá trình làm kế toán
 • Hướng dẫn cho học viên từ cơ bản đến chuyên sâu cho đến khi thành thạo hết các kỹ năng nghiệp vụ\Học viên tham gia khóa học được giảng dạy dưới đội ngũ giảng viên của chính trung tâm, họ đều là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán tận tình truyền đạt lại cho các bạn. Mỗi học viên được trao đổi hỏi đáp trong mỗi buổi học, được giảng viên dạy theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC, dạy cho tới khi thạo nghề mới thôi.

Thời gian học kế toán thực tế tại Bình Dương có các ca như sau:

Học cuối tuần Thứ 7 + Chủ Nhật , học buổi tối 2-4-6 hoặc 3-5-7
Thời gian học linh động theo nhu cầu học viên
Học viên được học bù khi nghỉ có lý do hay được bảo lưu khóa học khi có việc đột xuất
Mọi chi tiết về học phí và ưu đãi học phí xin liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh và xếp lịch học:

Học Kế Toán Bình Dương
5 (100%) 8 votes
Leave Comment

Đào tạo kế toán Bình Dương. All Rights Reserved ©