• Trung tâm uy tín

  Hết mình vì học viên

 • Tiêu chuẩn đầu ra

  Nghiêm ngặt

 • Giới thiệu việc làm

  Ngay sau khi tốt nghiệp

Dịch vụ kế toán Tây Ninh

Written by Nguyen Ly on Tháng Bảy 11, 2018 in Dịch vụ kế toán Tây Ninh

Dịch vụ kế toán Tây Ninh là một dịch vụ đáo ứng tất cả nhu cầu về các dịch vụ sổ sách kế toán, tư vấn thuế, tư vấn bảo hiểm… tại các doanh nghiệp. Đào tạo kế toán Bình Dương cam kết về chất lượng của dữ liệu kế toán luôn được đảm bảo chính xác tuyệt đối khi trả về công ty bạn.

Giới thiệu về dịch vụ kế toán Tây Ninh

Dịch vụ kế toán Tây Ninh 0

Giới thiệu về dịch vụ kế toán Tây Ninh

Từ nhiều năm trước, dịch vụ kế toán đã được ra đời và dần phát triển dưới nhiều hình thức khác nhau và cũng đã được nhiều doanh nghiệp yên tâm chọn lựa loại hình dịch vụ này cho mình. Bên cạnh đó, cũng không ít các doanh nghiệp mới thành lập hoặc chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh cũng rất hứng khi tìm hiểu về những nội dung dịch vụ kế toán Tây Ninh cung cấp. Một phần nguyên nhân là vì doanh nghiệp đã cân nhắc về chi phí dịch vụ và một phần là cân nhắc về giới hạn công việc và trách nhiệm doanh nghiệp nếp áp dụng các chương trình,dịch vụ kế toán.

Các thủ tục dịch vụ kế toán Tây Ninh cung cấp

1. Hỗ trợ kê khai các loại thuế trong kỳ

Trong mỗi kỳ kế toán, việc kê khai và lập các báo cáo tới cơ quan thuế đúng thời gian quy định là vô cùng cần thiết để tránh bị phạt và thanh, kiểm tra từ cơ quan thuế. Do đó, chúng tôi đã đưa ra dịch vụ kê khai thuế tới các doanh nghiệp và chịu mọi trách nhiệm về thông tin mà chúng tôi đã xử lý và cung cấp.

 • Hỗ trợ kê khai thuế môn bài.
 • Lập báo cáo thuế để gửi lên cơ quan thuế trong đúng thời gian quy định.
 • Lập báo cáo quyết toán các loại thuế mỗi năm như: Thuế Thu nhập doanh nghiệp, Thuế Thu nhập cá nhân, các loại thuế liên quan khác…
 • Sau khi lập báo cáo quyết toán thuế, chúng tôi sẽ gửi thông tin cho doanh nghiệp về số tiền thuế phát sinh cần nộp mỗi kỳ.

2. Dịch vụ kế toán Tây Ninh – Hỗ trợ lập mọi loại sổ sách kế toán

Dịch vụ kế toán Tây Ninh 1

Dịch vụ kế toán Tây Ninh – Hỗ trợ lập mọi loại sổ sách kế toán

Việc lập các sổ sách kế toán sẽ phục vụ cho việc theo dõi, kiểm tra thông tin kế toán nhanh chóng và chính xác hơn. Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp lập tất cả các sổ sách kế toán:

 • Kiểm tra tất cả chứng từ đầu vào và đầu ra để đảm bảo phải phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Tổng hợp, phân loại và đóng các chứng từ kế toán thành quyển cho hợp lý.
 • Tiến hành định khoản chữ T Nợ/Có cho các nghiệp vụ phát sinh.
 • Hạch toán và ghi sổ Nhật ký chung để kiểm tra, đối chiếu các chứng từ, giao dịch theo các quy định.
 • Lập sổ kế toán và in ra theo quy định.

3. Lập các loại báo cáo tài chính

Cuối mỗi niên độ kế toán, công ty nào cũng cần cân đối lỗ – lãi phát sinh để lên các báo cáo tài chính cho chính xác. Và đây cũng chính là nội dung công việc thứ 3 mà dịch vụ kế toán Tây Ninh cung cấp.

 • Kết chuyển doanh thu, chi phí vào cuối kỳ kế toán và cân đối lỗ – lãi trong năm kinh doanh.
 • Lập bảng cân đối kế toán trong năm kế toán.
 • Lập bảng Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Lập bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 • Lập bảng thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Lên kế hoạch quyết toán thuế thu nhập cá nhân và thu nhập doanh nghiệp trong năm.

4. Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề liên quan tới kế toán và thuế

Dịch vụ kế toán Tây Ninh 2

Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề liên quan tới kế toán và thuế

Trong quá trình hoạt động của mình, doanh nghiệp sẽ gặp không ít trục trặc liên quan tới thông tin kế toán và thuế. Vì thế, chúng tôi luôn có đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý công ty giải quyết các vấn đề này trong phạm vi hợp đồng công việc cung cấp. Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn lòng hỗ trợ tư vấn thêm về các thông tin lao động, bảo hiểm…

5. Trực tiếp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu triệu tập

Đối với doanh nghiệp đã có hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán Tây Ninh tại trung tâm chúng tôi thì trung tâm sẽ đóng vai trò như bộ phận kế toán trực thuộc công ty. Vì thế, khi có bất cứ rắc rối, khiếu nại nào liên quan tới thông tin kế toán mà chúng tôi cung cấp, xử lý thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đồng thời, chúng tôi sẽ thay mặt công ty làm việc, giải trình với cơ quan thuế, công ty kiểm toán khi có yêu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán Tây Ninh, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí dành cho bộ phận kế toán, vừa có được thông tin kế toán chính xác mà không cần làm việc với các cơ quan kiểm soát về linh vực kế toán của Nhà Nước. Với những ưu điểm đó, việc sử dụng dịch vụ kế toán Tây Ninh vẫn luôn được khẳng định là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, quý công ty vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của trung tâm để được tư vấn kỹ hơn.

Dịch vụ kế toán Tây Ninh
5 (100%) 1 vote
Leave Comment

Đào tạo kế toán Bình Dương. All Rights Reserved ©